Nhấn vào theo dõi chúng tôi để cập nhật các bài viết mới nhất. Theo dõi!

Đăng ký gói Office 365 miễn phí tự động gia hạn từ Microsoft

Đăng ký gói Office 365 miễn phí tự động gia hạn từ Microsoft
Bài viết liên quan:


Ở bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký gói Microsoft 365 E5 dành cho Developer. Gói này có thời gian 3 tháng và tự động gia hạn khi hết hạn. Với gói Microsoft 365 E5, các bạn có thể miễn phí tải về Office 365 với 1TB lưu trữ trên OneDrive cùng nhiều dịch vụ khác.

Microsoft Developer Program là chương trình hỗ trợ của Microsoft dành cho developer. Trong chương trình này, Microsoft dành nhiều ưu đãi cho dev để tiếp cận và sử dụng các tài nguyên cũng như ứng dụng của Microsoft. Tuy nhiên nếu bạn không phải là dev thì vẫn có thể tham gia chương trình này.
Sau đây là hướng dẫn cụ thể cách đăng ký và tải Office 365 miễn phí:

Đăng ký Microsoft Developer Program

Đầu tiên các bạn cần có 1 tài khoản email của Microsoft (@outlook.com hoặc @live.com). Nếu bạn chưa có thì hãy đăng ký tại đây.


Sau đó truy cập vào Microsoft 365 Developer Program, và nhấn nút Join now để tham gia chương trình tại đây.

Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang đăng nhập, tại đây bạn đăng nhập với tài khoản của mình hoặc tài khoản mới đăng ký ở trên.


Sau khi đăng nhập thành công, trang sẽ chuyển hướng đến 3 bước với một số câu hỏi khi tham giam chương trình Microsoft Developer. Các bạn cứ nhập tùy ý, nhớ tích chọn I accept.. và nhấn Next.


Ở bước tiếp theo, chọn Personal Project rồi nhấn Next.


Tiếp đến là khảo sát nhỏ, các bạn cứ chọn đại rồi nhấn Next để qua màn.

Trang tiếp tục chuyển hướng, một bảng thông báo mừng đăng ký thành công Microsoft 365 Developer Program. Đến đây, cơ bản là đã hoàn thành 50% rồi.

Tạo tài khoản Office 365

Sau khi tham gia Microsoft Developer Program thành công, chúng ta tiến hành thiết lập gói E5 subscription miễn phí mà Microsoft dành tặng cho Developer. Bạn nhấn vào Set up E5 subscription để tiếp tục.


Một cửa sổ thiết lập hiện lên, các bạn tiến hành nhập đầy đủ thông tin cho account quản trị của gói này. Bạn nào đăng ký sớm sẽ chọn được domain đẹp cho mình: @domain.onmicrosoft.com

Sau khi nhập đầy đủ thông tin thì nhấn Continue.


Một cửa sổ pop-up xác thực số điện thoai hiện lên. Các bạn nhập số điện thoại rồi nhấn Send Code xác thực mã SMS gởi về.


Sau khi xác thực hoàn tất, hãy đợi một chút để hệ thống hoàn tất quá trình cài đặt.


Sau khi hoàn tất, bạn sẽ được chuyển hướng lại về trang Microsoft Developer. Và kết quả bên dưới.


Gói E5 subscription vừa đăng ký thành công có thời hạn là 92 ngày, sau 92 ngày thì gói này tự động gia hạn.
Gói E5 gồm có 1 admin và 24 users = 25 account onmicrosoft. Với 1 account onmicrosoft có thể dùng kích hoạt cho 5 thiết bị. Tổng cộng có thể kích hoạt cho 125 thiết bị.

Getting Info...

Đăng nhận xét

Đồng ý cookie
Chúng tôi cung cấp cookie trên trang web này để phân tích lưu lượng truy cập, ghi nhớ các tùy chọn của bạn và tối ưu hóa trải nghiệm của bạn.
Oops!
Có vẻ như đã xảy ra sự cố với kết nối Internet của bạn. Vui lòng kết nối với internet và bắt đầu duyệt lại.
Trang web bị chặn
Xin lỗi! Trang web này không có sẵn ở quốc gia của bạn.